Má hồng dạng tuýpMỹ phẩm trang điểm 

Má hồng dạng tuýp nhỏ gọn, tiện lợi cho các bạn gái

Má hồng dạng tuýp khá nhỏ gọn, nằm trong lòng bàn tay thôi, đầu tuýp có thể kèm lông cọ, có thể kèm bông cushion hay “không có gì hết”, bóp ra rồi tán lên má thôi. Chất kem của má hồng dạng tuýp thường khá lỏng, không quá đặc, để phục vụ cho đặc tính nhanh gọn, dễ tán không cần đến cọ. Hãy cùng chuyên mục mỹ phẩm trang điểm tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Má hồng dạng tuýp nhỏ gọn, tiện lợi cho các bạn gái

1. Innisfree Smart Drawing Blusher

Dòng Smart Drawing của Innisfree không chỉ có má hồng dạng tuýp mà còn có kem nền, tạo khối, che khuyết điểm, highlight. Em này có dạng tuýp nhựa, kèm đầu cọ lông mềm, khi dùng, bóp nhẹ phần thân, kem má được đẩy lên đầu cọ. Nàng chỉ cần quẹt lên má và dùng tay tán nhẹ ra thôi.

Má hồng dạng tuýp Innisfree Smart Drawing Blusher
Má hồng dạng tuýp Innisfree Smart Drawing Blusher

Chất kem không quá đặc, dễ quét lên má và tán trên da, em này tuy chỉ có 3 màu nhưng 3 màu này đều thuộc tông cam hồng đào, tùy độ đậm nhạt của tông cam hay hồng; dễ dùng cho hàng ngày.

Xem thêm:

2. A’pieu Bal Cheek Blusher

A’pieu là hãng mỹ phẩm Hàn Quốc bình dân, hãng cũng rất chịu khó đầu tư nhiều dạng sản phẩm khác nhau. Em Bal Cheek Blusher là má hồng dạng tuýp tích hợp đầu bông cushion, nàng có thể dùng đầu bông để tán đều trên má.

A’pieu Bal Cheek Blusher
A’pieu Bal Cheek Blusher

Khi dùng, nàng bóp nhẹ để kem chảy ra phần đầu bông, chấm lên má rồi dùng tay hay dùng chính đầu bông cushion tán nhẹ nhẹ để đôi gò má ửng hồng theo ý muốn. Bạn này có 5 màu đa dạng như #VL01 – tím môn nhẹ nhàng, #BR01 – cam nâu cá tính.

3. Etude House Colorful Drawing Water Color Blusher

Nàng nào học vẽ chắc sẽ giật mình khi nhìn thấy em này, Colorful Drawing Water Color Blusher tuýp màu má như tuýp màu vẽ ý, nhỏ nhỏ xinh xinh. Khi dùng em này, mình sẽ có cảm giác như đang tô màu cho đôi má của mình vậy.

Etude House Colorful Drawing Water Color Blusher
Etude House Colorful Drawing Water Color Blusher

Chất kem khá đặc nhưng lên da dễ tán, không vón cục hay để lại chỗ đậm chỗ nhạt trên da, em này có 5 màu đều là những màu có thể dùng hàng ngày, tùy vào tông da của mình nàng có thể chọn màu ưng ý nhất nhé.

4. Rimmel Stay Blushed Liquid Cheek Tint

Tuy không phổ biến bằng kem nền Stay Matte nhưng mình lại khá phấn khích khi tìm thấy em ấy, nên đã quyết định giới thiệu đến chị em. Cũng là má hồng dạng tuýp nhựa trắng nhỏ nhắn, trên tuýp vẫn có logo đặc trưng của Rimmel.

Rimmel Stay Blushed Liquid Cheek Tint
Rimmel Stay Blushed Liquid Cheek Tint

Chất kem của Rimmel Stay Blushed Liquid Cheek Tint hơi đặc và bông xốp, chất kem tựa như kem nền ý, trước khi tán lên da, nàng nên “đánh” mỏng ra trước thì kem lên má sẽ đều và dễ tán hơn. Với 5 màu dễ dùng từ sắc hồng đào – Apricot Glow đáng yêu đến tông cam đào – Peach Blush năng động.

5. E.L.F Essentials Shimmering Facial Whip

Em E.L.F này chính là dạng kem má có nhũ, không chỉ làm hồng đôi má mà còn giúp bắt sáng khá tốt nữa đó, quá tiện lợi. Ngoại hình của em này “nhỏ xí” à, không chiếm nhiều diện tích trong makeup bag.

E.L.F Essentials Shimmering Facial Whip
E.L.F Essentials Shimmering Facial Whip

Vì có nhũ bên trong nên chất kem em này hơi rít 1 chút nhưng chỉ cần “dặm” nhẹ lớp phấn. Pink Lemonade là tông hồng đào tươi tắn, tán 1 lớp mỏng trên má đã đủ làm gương mặt tươi tắn rồi.

6. Glossier Cloud Paint Cream Blushed

Giờ thì chuyển sang các bạn có giá thành cao hơn xíu của các hãng makeup Âu – Mỹ nha. Glossier là hãng mỹ phẩm còn khá mới với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Glossier Cloud Paint Cream Blushed
Glossier Cloud Paint Cream Blushed

Má hồng dạng tuýp Glossier khi bóp ra tay hơi sền sệt như màu vẽ, nhưng khi tán lên má thì như tan vào da, không quá nhanh khô để mà khó tán. Hiện tại, Glossier đã cho ra 6 màu: 4 màu không nhũ và 2 màu nhũ cho ra sau này.

7. Becca Beach Lip & Blush Tint

Với các sản phẩm dạng tuýp tích hợp 2 trong 1 như thế này rất tiện lợi, vừa dùng cho má mà cũng có thể dùng cho môi nữa. Ở Becca được chăm chút khá kĩ ở ngoại hình, nắp son bằng kim loại nhẹ sáng sang trọng, đúng là hãng high – end có khác hen.

Becca Beach Lip & Blush Tint
Becca Beach Lip & Blush Tint

Em Becca Beach Lip & Blush Tint này nhỏ xíu như tuýp trị mụn á, đầu tuýp hơi bé. Chất kem sền sệt để dùng trên má không rít. Bảng màu em này được đặt tên theo các loại trái cây và có sắc màu tựa như loại trái cây ấy.

Má hồng có rất nhiều phiên bản, nhưng có lẽ má hồng dạng tuýp là dễ dùng và tiện lợi mang theo trong túi hơn, không lo vỡ, không kèm cọ lỉnh kỉnh. Cô gái nào thường xuyên dùng má hồng thì nhất định phải sắm ngay 1 em má hồng dạng tuýp như vậy nhé.

Related posts

Bình Luận