Chăm sóc da mặt 

Mách chị em cách làm mặt nạ đẹp da hiệu quả từ giá đỗ

Giá đỗ có rất nhiều công dụng với các vitamin, khoáng chất cùng các chất chống oxy hóa sẽ bổ sung dinh dưỡng giúp da luôn mịn màng, khỏe đẹp và tươi trẻ. Vì thế, mặt nạ đẹp da từ giá đỗ là phương pháp tối ưu giúp làm đẹp cho da một cách an toàn và hiệu quả. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mặt nạ đẹp da từ giá đỗ.

Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và mật ong dành cho da khô

Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và mật ong
Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và mật ong

Ép giá đỗ lấy nước, sau đó trộn thêm với mật ong theo tỉ lệ 1:1. Tiếp đến, các bạn rửa mặt sạch, thoa hỗn hợp này lên da rồi để khoảng 15 phút và rửa mặt lại bằng nước sạch. Công thức này phù hợp với các bạn có làn da khô xỉn màu. Thử mà xem, các bạn sẽ thấy mặt mình mềm, mịn hơn nhiều đấy.

Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và bột yến mạch dành cho da nhạy cảm

Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và yến mạch
Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và yến mạch

Da nhạy cảm là lại da đỏng đảnh và khó chiều nhất. Tuy nhiên, các bạn có thể khắc phục da nhạy cảm bằng mặt nạ từ giá đỗ và bột yến mạch. Chỉ cần trộn nước ép giá đỗ với yến mạch thành một hỗn hợp sệt sệt. Tiếp đến các bạn đắp mặt nạ như thường ha. Mặt nạ này sẽ giúp da bạn khỏe hơn, trắng dần theo từng ngày.

Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và bột gạo dành cho da nhờn

Các bạn hãy kết hợp nước ép giá đỗ với bột gạo, da mặt của bạn sẽ bớt nhờn hơn. Đặc biệt mặt nạ làm đẹp này còn có thêm công dụng chống nắng rất tốt. Hãy áp dụng thường xuyên nhé.

Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và củ cải trắng dành cho da hỗn hợp

Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và củ cải trắng
Mặt nạ đẹp da từ giá đỗ và củ cải trắng

Các bạn lấy nước cốt giá đỗ và nước cốt củ cải trắng trộn đều theo tỷ lệ 1:1, dùng bông gòn thoa lên mặt trong vòng 15 – 20 phút. Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ phải kinh ngạc trước những thay đổi mà hỗn hợp này mang lại đấy.

Trên đây là những cách làm mặt nạ đẹp da hiệu quả từ giá đỗ. Đây là cách làm đẹp vừa an toàn lại rất tiết kiệm và đơn giản. Hãy áp dụng thường xuyên nhé.

Related posts

Bình Luận