Cách trang điểm cho cô nàng mặt vuôngCách trang điểm 

Cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông thêm xinh

Cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông như thế nào? Sẽ chỉ mất 15 phút trang điểm để khuôn mặt của bạn trở nên mềm mại, nữ tính hơn và che đi những khuyết điểm vốn có. Với những bạn gái có khuôn mặt vuông thường có đặc điểm là 2 bên gò má sẽ lộ rất rõ, khi trang điểm bạn nên loại bỏ nhược điểm này để khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Hôm nay, bài viết sẽ mách nhỏ bạn những bước quan trọng sau nhé.

Cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông thêm xinh

Với những bạn gái có khuôn mặt vuông thường có đặc điểm là 2 bên gò má sẽ lộ rất rõ, khi trang điểm bạn nên loại bỏ nhược điểm này để khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông
Cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông

Xem thêm:

Để trang điểm cho cô nàng mặt vuông không hề khó, các bạn cùng áp dụng các bước dưới đây:

Bước 1

Bạn nên chọn kem lót màu sẫm hơn da một tông, đánh đậm ở phần rộng nhất của hai gò má tạo thành hai khoảng sẫm, cách này sẽ khiến cho gương mặt bạn trông mềm mại hơn. Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông.

Bước 2

Đánh phấn sậm màu (màu nâu) ở vùng xương hàm, để che đi khuyết điểm. Đánh song song với phần mắt, sau đó đánh hơi lõm dưới xương gò má rồi đồng thời đánh đậm ra hướng ngoài.

Bước 3

Dùng phấn tán đều, rồi tạo một khoảng sẫm ở phần hàm dưới, như vậy sẽ thay đổi được hình dáng của khuôn mặt, lúc đó gương mặt bạn trông sẽ bớt góc cạnh và trở nên thon thả hơn.

Bước 4

Bước tiếp theo cho cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông là tỉa lông mày. Nên tỉa lông mày thật mảnh và kẻ thành hình vòng cung, để khuôn mặt trở nên dài và nữ tính hơn. Dùng màu sáng cho vùng bóng mắt, đánh màu đậm ở phần đuôi mắt để tạo độ nhấn.

Bước 5

Bạn không nên vẽ viền môi, nó sẽ khiến bạn trông không được tự nhiên và già đi. Nên chọn những tông màu son môi như hồng cam.

Bước 6

Để khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn và bớt góc cạnh, bạn nên chọn để mái lệch hoặc bạn có thể uốn xoăn để tạo độ mềm cho tóc. Bạn không nên cắt tóc ngắn hoặc thường xuyên vén tóc ra sau tai.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước cách trang điểm cho cô nàng mặt vuông rồi. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên đây.

Related posts

Bình Luận