Cách trang điểm cho cô nàng mặt dàiCách trang điểm 

Cách trang điểm cho cô nàng mặt dài đơn giản nhất

Cách trang điểm cho cô nàng mặt dài như thế nào bạn có biết không? Bài viết hôm nay xin chia sẻ với bạn đọc một số các bước trang điểm, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách trang điểm cho cô nàng mặt dài đơn giản nhất

Với khuôn mặt dài, bạn sẽ rất nhẹ nhàng trong việc trang điểm. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý một số điểm nhấn sau.

1. Chân mày

Bạn nên vẽ mày ngang, đường to và màu phải phù hợp với màu tóc. Tránh để chân mày cong, xếch hay đường mày quá mỏng. Bởi hân mày là một “lát cắt”quan trọng giúp bạn thu hẹp chiều dài cho khuôn mặt hiệu quả. Hãy chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng cho đôi lông mày của bạn.

Cách trang điểm cho cô nàng mặt dài
Cách trang điểm chân mày cho cô nàng mặt dài

Xem thêm:

2. Má

Cách trang điểm cho cô nàng mặt dài đối với má, điều tối kị nhất đối với gương mặt dài là không được đánh má ở trên đỉnh gò má hay đánh má theo lối thông thường. Cách tốt nhất là đánh má ngang bắt đầu từ cánh mũi kéo ra ngoài phía mang tai.

3. Đánh son môi

Bạn nên vẽ viền môi để có được đôi môi căng mọng, từ đó, khuôn mặt của bạn cũng trở nên cân đối hơn. Dùng cọ đánh son màu da, điểm thêm lớp nước bóng để đôi môi thêm phần quyến rũ.

4. Tạo khối

Dùng cọ tán phấn bột màu tối hơn da lên vùng trán và cằm để khuôn mặt có vẻ ngắn hơn. Nếu gương mặt quá nhỏ, bạn có thể sử dụng them phấn sang màu để tạo khối rộng ra cho hai bên má.

Trên đây là hướng dẫn về cách trang điểm cho cô nàng mặt dài. Chúc các bạn thành công!

Related posts

Bình Luận